DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Xây Dựng Việt Nam - Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ - hạnh phúc.

Nếu chưa có tài khoản xin vui lòng chọn Đăng Ký - Nếu bạn đã có tài khoản xin vui lòng click Đăng Nhập.

Xem tham khảo thêm tại http://xdhcm.weebly.com

Administrator


DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - THẢO LUẬN CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - CÁC KHÓA HỌC VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG - TIN TỨC XÂY DỰNG - CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Các Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ: Tư Vấn Giám Sát -:- Quản Lý Dự Án -:- Chỉ Huy Trưởng Công Trình -:- Đấu Thầu -:- Dự Toán & Đo Bóc Khối Lượng Công Trình -:- Định Giá Xây Dựng -:- Lập Hồ Sơ Hoàn Công & Thanh Quyết Toán Công Trình -:- An Toàn Lao Động -:- Thí Nghiệm Viên & Quản Lý Phòng Thí Nghiệm -:- Giám Đốc Quản Lý Dự Án -:- Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề... Xem Chi Tiết Tại http://xaydung.forum-viet.net/c3-category

Share | 
 

 Cánh Vịt Nấu Gừng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nguyenhoang
Tổ Trưởng
Tổ Trưởng
avatar

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 19/05/2011
Age : 33

Bài gửiTiêu đề: Cánh Vịt Nấu Gừng   Sat May 21, 2011 2:31 am

Cánh vịt nấu gừng
| In |




Món này rất thích hợp cho thời tiết lạnh lạnh,dùng với cơm rất ngon.









Nguyên liệu:

1kg cánh vịt
200g gừng non
2 miếng chao tán nhuyễn
2 miếng đậu hủ chiên
1 muỗng sup rượu
2 muỗng cà phê tương hột
3 tép tỏi đập nhỏ
1 muỗng sup dầu hào
Hẹ cắt khúc, tía tô mỗi thứ một ít

Cách làm:

Chao và tương hột trộn chung
Cánh vịt rửa sạch, nhổ bỏ lông tơ, phần nào mỡ thừa cắt bỏ, bóp lại với
rượu, xả sạch để ráo,ướp với muối, đường và tương chao cho thấm.
Gừng non rửa sạch cạo sơ lớp vỏ ngoài, cắt miếng đập dập, sao trên chảo không cho dầu để gừng thơm.
Cho một ít dầu vô chảo phi tỏi cho thơm, rồi cho tương chao vô xào sơ
cho thơm, trút vịt vô đảo đều, rưới rượu vô cho cánh vịt thơm, cho luôn
gừng vô xào, cánh vịt săn thì trút vô thố đất, để nước xâm xấp+dầu hào,
nêm nếm lại cho vừa khẩu vị, nấu lửa nhỏ, khi cánh vịt mềm thì cho đậu
hủ chiên vô, nấu đến khi cánh mềm là được, khi ăn cho hẹ cắt khúc và lá
tía tô xắt nhuyễn vào, dùng nóng với cơm.

-Richangyinshi-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://dienlanhnguyenhoang.com/
 
Cánh Vịt Nấu Gừng
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG :: GIA ĐÌNH - SỨC KHỎE :: ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG-
Chuyển đến