DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Xây Dựng Việt Nam - Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ - hạnh phúc.

Nếu chưa có tài khoản xin vui lòng chọn Đăng Ký - Nếu bạn đã có tài khoản xin vui lòng click Đăng Nhập.

Xem tham khảo thêm tại http://xdhcm.weebly.com

Administrator


DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - THẢO LUẬN CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - CÁC KHÓA HỌC VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG - TIN TỨC XÂY DỰNG - CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Các Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ: Tư Vấn Giám Sát -:- Quản Lý Dự Án -:- Chỉ Huy Trưởng Công Trình -:- Đấu Thầu -:- Dự Toán & Đo Bóc Khối Lượng Công Trình -:- Định Giá Xây Dựng -:- Lập Hồ Sơ Hoàn Công & Thanh Quyết Toán Công Trình -:- An Toàn Lao Động -:- Thí Nghiệm Viên & Quản Lý Phòng Thí Nghiệm -:- Giám Đốc Quản Lý Dự Án -:- Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề... Xem Chi Tiết Tại http://xaydung.forum-viet.net/c3-category

Share | 
 

 Bánh Nhân Dứa

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
moschino_sg
Cái Bang
Cái Bang
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 18/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Bánh Nhân Dứa   Thu May 19, 2011 4:34 pm

Bánh Nhân Mứt
Dứa










Thành
phần : ( để làm 100cái)
* Phần
nhân :
2,4kg bột dứa
400g đường
* Phần bánh :
250g bơ lạt
50g đường
375g bột năng đã rây
1cái trứng hoặc 2 lòng đỏ trứng
1/2 muỗng cà phê phẩm vàng
* Phần da láng :
1 cái lòng đỏ trứng
0,2ml màu vàng









Chuẩn bị
*
Phần nhân :
Nhỏ từng giọt
nước dứa vào. Nấu dứa với lửa nhỏ đến
gần khô, thêm đường, tiếp tục nấu và
khuấy đều cho đến khi vàng.
* Phần bánh:
Đánh bơ, đường,
và màu cho đến lúc giống như kem. Thêm
trứng vào và trộn đều. Dùng tay để trộn
bột với hỗn hợp kem trên để cho tất cả
phần bột bánh tan đều vào nhau và để khoảng
30 phút.
*Phần da láng
:
Đánh 2 lòng đỏ
trứng với 2 giọt màu. Để qua một bên.
*Cách nấu :
Dùng dụng cụ cắt có đường rãnh cắt và
cán bột thành miếng dày 5mm. Bỏ đầy nhân
dứa vào, bôi da láng và nướng trong lò
nướng đã làm nóng sẵn khoảng 15 - 20 phút.
Để nguội trước khi cất giữ.


(Nguồn: Peter Knipp Holdings Pte Ltd)


7,326 lượt xem



LỮ THỊ THÙY VÂN viết: (16/11/2010)
Chocolate Mousse
Caramel Cheese Cake
Bùi Ngọc Nghĩa
Chủ nhật, 8h30 - 10h30 21/11
70,000

Bánh Giá Gò Công
Bánh da lợn
Trần Thị Bích Vân
Cựu trưởng khoa dinh dưỡng
Chủ nhật, 8h30 - 10h30 21/11
70,000
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Bánh Nhân Dứa
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG :: GIA ĐÌNH - SỨC KHỎE :: ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG-
Chuyển đến