DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Xây Dựng Việt Nam - Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ - hạnh phúc.

Nếu chưa có tài khoản xin vui lòng chọn Đăng Ký - Nếu bạn đã có tài khoản xin vui lòng click Đăng Nhập.

Xem tham khảo thêm tại http://xdhcm.weebly.com

Administrator


DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - THẢO LUẬN CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - CÁC KHÓA HỌC VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG - TIN TỨC XÂY DỰNG - CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG - GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY DỰNG
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Các Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ: Tư Vấn Giám Sát -:- Quản Lý Dự Án -:- Chỉ Huy Trưởng Công Trình -:- Đấu Thầu -:- Dự Toán & Đo Bóc Khối Lượng Công Trình -:- Định Giá Xây Dựng -:- Lập Hồ Sơ Hoàn Công & Thanh Quyết Toán Công Trình -:- An Toàn Lao Động -:- Thí Nghiệm Viên & Quản Lý Phòng Thí Nghiệm -:- Giám Đốc Quản Lý Dự Án -:- Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề... Xem Chi Tiết Tại http://xaydung.forum-viet.net/c3-category

Share | 
 

 Nội Qui Sử Dụng Diễn Đàn Xây Dựng

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 17/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Nội Qui Sử Dụng Diễn Đàn Xây Dựng   Tue May 17, 2011 2:01 pm

Ban quản trị diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT NAM xin đưa ra những nội quy và điều khoản bắt buộc trong việc sử dụng diễn đàn. Các thành viên mới, hoặc các thành viên chưa tìm hiểu kỹ nội quy của diễn đàn xin vào đây đọc trước khi bắt đầu sử dụng và post bài trên diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT NAM. Nội quy có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi và phát triển của diễn đàn sau này.

A. Quy định về các bài viết trên diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT MAM

I. Về bài viết:

1. Tất cả các thành viên của diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT NAM đều có quyền ngang nhau và đều có quyền post bài tại các chủ đề dành cho thành viên. Nếu bài viết sao chép về thì phải đề rõ nguồn hoặc tên của tác giả bài viết. Trường hợp không rõ tên tác giả hoặc nguồn thì để là bài viết sưu tầm. Mọi vi phạm về nguồn và tác giả sẽ được ban quản trị giải quyết, có thể xóa bài viết mà không cần thông báo.

2. Đối với bài viết phải trình bày rõ ràng, dễ hiểu, không nên viết hoa, viết tắt, viết không dấu hoặc màu chữ lòe loẹt làm xấu đi nội dung của bài viết. Các bài viết dùng ngôn ngữ thuần việt, tránh dùng những từ ngữ làm mất đi sự trong sáng của tiếng việt. Có thể dùng các từ ngữ hài hước, nhẹ nhàng trong các chủ đề như Kết bạn, Tạp nham nhưng không được lạm dụng để xuyên tạc người khác hoặc làm ảnh hưởng chung đến diễn đàn. Không được xưng hô một cách xuồng sã, văn phong thô tục, các từ ngữ thái quá trong bài viết. Mọi vi phạm sẽ được quản trị viên nhắc nhở, nếu thành viên cố tình sai phạm nhiều lần thì quản trị viên có quyền xóa/sửa bài viết mà không cần thông báo lại.

3. Đối với mục Góp ý xây dựng – giải đáp thắc mắc, các thành viên có quyền gởi bài viết để rõ ý. Các bài viết góp ý phải mang quan điểm xây dựng, đóng góp để đưa diễn đàn ngày một phát triển. Các câu hỏi trong chuyên mục giải đáp thắc mắc phải rõ ràng, thiết thực. Tuyệt đối không được gởi bài viết linh tinh vào chuyên mục này, nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

4. Đối với các bài viết có cùng nội dung, các thành viên chỉ được gởi tối đa một bài viết vào 1 chuyên mục. Tránh trường hợp gởi trùng bài, các trường hợp gởi trùng bài sẽ bị xóa. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định chung của diễn đàn.

5. Tuyệt đối không được sử dụng diễn đàn với mục đích cá nhân, không viết bài mang ý nghĩa phản động, chính trị, các bài viết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuyệt đối không gởi lên diễn đàn các hình ảnh có nội dung đồi trụy. Mọi hình thức vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

6. Khi gặp các bài viết có nội dung xấu, vi phạm nội quy hoặc làm ảnh hưởng đến diễn đàn, các thành viên có nhiệm vụ thông báo lại cho ban quản trị xử lý. Bằng việc thông báo cho ban quản trị các bài viết xấu là các thành viên đã góp phần xây dựng diễn đàn tươi đẹp và trong sáng hơn.

7. Tuyệt đối không gởi lên diễn đàn các bài viết mang tính spam. Các bài như sau đây sẽ được xem như là 1 bài spam: Bài trả lời cắt ngang, không có ý nghĩa, chỉ có 1 hoặc 2 từ, các bài viết không có nội dung chuyển tải đến người đọc, các bài viết chỉ có chứa những biểu tượng cảm xúc (emoticons), Các bài viết mang tính chất buôn chuyện, lạc đề hoặc trả lời nhiều lần trong một chủ đề. Các bài viết spam này sẽ bị quản trị viên xóa mà không cần thông báo, nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị lock account tại diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT NAM.

II. Về các chủ đề trên diễn đàn XÂY DỰNG VIỆT NAM

1. Đối với việc đặt tên cho chủ đề cần phải phù hợp với nội dung trong bài viết, chủ đề phải rõ ràng về từ ngữ, trong sáng về mặt ý nghĩa. Tuyệt đối không dùng các từ ngữ thô tục hoặc gây phản cảm làm chủ đề bài viết.

2. Không được sử dụng cùng chủ đề cho nhiều bài viết, tránh sự nhầm lẫn về chủ đề. Mỗi chủ đề được đặt tối đa cho một bài viết và gởi ở duy nhất một chuyên mục trên diễn đàn.

3. Đối với những chủ đề đặt sai chuyên mục ban quản trị viên có quyền chuyển các chủ đề và bài viết đó sang chuyên mục khác theo quy định của diễn đàn. Việc chuyển chủ đề đến một chuyên mục khác không cần thông báo cho thành viên.

4. Đối với các chủ đề mang nội dung bài viết được sao chép từ các nguồn khác thì phải để nguyên chủ đề gốc, không được tùy tiện sửa chữa dẫn đến việc vi phạm bản quyền và tác giả.

5. Khi chủ đề được tạo các thành viên có quyền tham gia thảo luận theo chủ đề chính không được thảo luận lạc đề, mang tính chất spam.B. Các biện pháp xử lý – kỷ luật

Đối với các bài viết vi phạm các quy định nêu trên, tùy mức độ khác nhau ban quản trị diễn đàn sẽ đưa ra cách giải quyết thỏa đáng. Các bài viết có thể bị xóa, sửa lại nội dung hoặc di chuyển đến một chuyên mục khác mà không cần thông báo.

Đối với các bài viết mang nội dung xấu gây ảnh hưởng chung đến diễn đàn hoặc gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, tùy từng mức độ khác nhau có thể sẽ bị khóa nick hoặc khóa vô thời hạn.

Đối với các bài viết bị xử lý các thành viên có quyền thắc mắc, góp ý nếu thấy cách giải quyết của ban quản trị chưa thỏa đáng.

http://xaydung.forum-viet.net
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://xaydung.forum-viet.net
 
Nội Qui Sử Dụng Diễn Đàn Xây Dựng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM - RAO VẶT XÂY DỰNG :: BAN ĐIỀU HÀNH DIỄN ĐÀN :: THÔNG BÁO TỪ BQT-
Chuyển đến